Triển khai bảo vệ sự kiện Ngày hội Môi môi giới Bất động sản Việt Nam 2022

Bảo vệ Việt Nam là đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ, an ninh cho sự kiện “Ngày hội Môi môi giới Bất động sản Việt Nam” được tổ chức bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trong ngày 25/6 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2022-1 ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2022-2 bao-ve-su-kien-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2022-5 bao-ve-su-kien-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2022-4 bao-ve-su-kien-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2022-3 bao-ve-su-kien-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2022-2 bao-ve-su-kien-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-2022-1

Chương trình “Giải thưởng nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” là sự kiện thường niên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đang gần đến giai cuối để vinh danh các tổ chức/cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Với các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, tiêu chí sẽ gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); Uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng).

Đáng chú ý, điểm ưu tiên sẽ bao gồm: Mức độ quan tâm và áp dụng quy tắc đạo đức nghề nghiệp; Có báo cáo đầy đủ về tình hình kinh doanh theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp, Hiệp hội và Hội.

Về tiêu chí bình chọn nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, yếu tố cốt lõi đầu tiên là có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Ngoàira còn các tiêu chí khác gồm: Tuân thủ quy định pháp luật, uy tín và hiệu quả công việc bản thân…

Với hạng mục giải thưởng như “Nhân vật truyền cảm hứng”, “Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn”, các ứng viên sẽ phải trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 – bình chọn trên trang thông tin điện tử của Hội từ ngày 08 – 30/05/2022; Vòng 2 – các tổ chức/cá nhân được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ tiếp tục được bình chọn từ phía chuyên gia.

Tại hạng mục “Nhân vật truyền cảm hứng”, những ứng cử viên dẫn đầu đều là lãnh đạo các doanh nghiệp phân phối bất động sản nổi tiếng Việt Nam như: Đất Xanh Miền Tây, Thắng Lợi Group, Đất Xanh Miền Bắc, Hải Phát Land, DKRA, Four Home, NewstarLand, BHS, Alpha Real. T&A…

Là thành viên của TP SECURITAS với hơn 12 năm kinh nghiệm, Bảo vệ Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Công ty Bảo vệ Việt Nam mang đến cho khách hàng một giải pháp đồng bộ, đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Rate this post

Bài viết liên quan