Quy trình triển khai một dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện là một dịch vụ bảo vệ đặc biệt, có nhiều tính chất đặc biệt. Ngoài đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì một quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện cũng sẽ là một yếu tố quan trọng dẫn tới sự thành công của nhiệm vụ.

cong-ty-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-1

Thu thập đầy đủ các thông tin về sự kiện

Các nhân viên an ninh liên quan và công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện cần nắm bắt đầy đủ mọi thông tin, nhân sự và tư liệu liên quan trong chương trình sự kiện. Từ đó sẽ có những sự tư vấn về phương án, kế hoạch an ninh.

Vào khảo sát thực tế địa điểm tổ chức sự kiện

Chỉ bằng cách này, công ty bảo vệ mới có thể nắm bắt chính xác hơn địa điểm, khu vực tổ chức sự kiện và hiện trạng của các khu vực xung quanh. Bạn phải biết rằng một sự kiện sẽ liên quan đến rất nhiều thứ, chỉ khi vào cuộc khảo sát địa điểm trước thì bạn mới có thể chuẩn bị và điều chỉnh những chi tiết này.

Đánh giá các rủi ro an ninh

Thông thường Công ty Bảo vệ Việt Nam và các chuyên gia liên quan sẽ tiến hành một loạt đánh giá các rủi ro khác nhau có thể xảy ra trong toàn bộ sự kiện. Bởi vì, hoạt động càng lớn thì càng có nhiều lỗ hổng an ninh. Lúc này, một công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp bắt buộc phải tiến hành đánh giá rủi ro và đưa ra các biện pháp ứng phó an ninh hiệu quả.

Phân bố nhân lực bảo vệ

Với một số sự kiện quy mô lớn, ví dụ các đại nhạc hội, các trận đấu bóng đá lơn thì sẽ cần tới số lượng nhân viên bảo vệ tới hàng trăm người. Có rất ít công ty bảo vệ có thể đáp ứng được số lượng nhân sự lớn như vậy trong thời gian ngắn.

cong-ty-bao-ve-su-kien-chuyen-nghiep-2

Khi đó, công ty bảo vệ sẽ phải huy động nhân sự từ các nguồn khác nhau. Có thể là từ các công ty đối tác hoặc từ các nhân sự thời vụ.

Xây dựng kế hoạch phục vụ hoàn chỉnh

Lập kế hoạch theo địa hình, môi trường, quy trình hoạt động, số lượng nhân sự,… phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên bảo vệ, phân chia nhiệm vụ và trách nhiệm liên quan.

Khả năng thích ứng

Trong các sự kiện, bất kể là lớn hay nhỏ đều có thể xảy ra nhiều sự cố hoặc các vấn đề khác. Lúc này, công ty dịch vụ bảo vệ cũng cần linh hoạt thay đổi kế hoạch và đề ra các biện pháp khẩn cấp khác nhau để đảm bảo rằng tai nạn và sự cố có thể được giải quyết càng sớm càng tốt. Đưa ra giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy.

Duy trì thông tin liên lạc hiệu quả

Đảm bảo rằng liên lạc tại các vị trí bảo vệ trong chương trình sự kiện có thể đạt được trạng thái kịp thời, phối hợp tốt và thống nhất, để việc bảo vệ địa điểm tổ chức sự kiện có thể được cải thiện một cách hiệu quả.

Hiện nay các sự kiện quy mô lớn có thể được tổ chức ở tất cả mọi nơi. Dù là buổi hòa nhạc, biểu diễn thương mại hay hội chợ thì sẽ có rất nhiều người, doanh nghiệp và người dân. Lúc này, để đảm bảo an toàn cho mọi người và các hoạt động hoạt diễn ra bình thường, Công ty Bảo vệ Việt Nam sẽ cung cấp một dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện Việt Nam

Công ty Bảo vệ Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tham gia bảo vệ cho nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc lớn trên cả nước. Công ty Bảo vệ Việt Nam luôn nhận được sự khích lệ và hài lòng của nhiều khách hàng sau mỗi sự kiện bởi:

  • Đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn.
  • Năng lực tài chính dồi dào đảm bảo việc khắc phục các sự cố về việc đền bù mất mát tài sản.
  • Nguồn nhân lực lớn luôn sẵn sàng triển khai nhanh và đồng bộ hoặc thay thế nhân viên bảo vệ một khi có yêu cầu thay đổi từ quý khách hàng.
  • Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào.
  • Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông tới cao cấp..
  • Trách nhiệm về vật chất: Công ty Bảo vệ Việt Nam đã ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với bảo hiểm 10,000,000,000 VND cho bên thứ 3, những thiệt hại vật chất của Quý khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra, chúng tôi cam kết bồi thường.
Rate this post

Bài viết liên quan