Bảo vệ nhà hàng vờ dắt xe rồi trộm luôn của khách

Sự việc xảy ra chiều 2/7 tại một nhà hàng trên phố Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm. Người làm bảo vệ tại nhà hàng này tiếp cận, ngỏ ý dắt xe giúp khách rồi tẩu thoát.

Khoảng 13h 30′ ngày 02/7 tại nhà hàng Bancông-cafe số 2 Đinh Liệt, Hà Nội. Khách hàng là chị Lê Thị Trang Ninh đi xe Lead, biển kiểm soát 29G2-045.49 ghé vào nhà hàng-cafe thì có một người tự xưng là nhân viên bảo vệ trông xe ra đón tiếp rồi dắt xe giúp cho khách. Nhân viên bảo vệ nói “2 chị vào quán uống nước cho mát, vỉa hè hết chổ để xe rồi, để em đi gởi xe cho”. Sau khi khách vào uống nước xong đi ra mới biết là đã mất xe.

Anh Nguyễn Huy Hoàng là Quản lý nhà hàng đã chia sẻ đoạn clip và nhờ cộng đồng mạng nếu ai phát hiện xe hoặc Nhân viên bảo vệ nói trên báo ngay cho Công an địa phương. Được biết Nhân viên bảo vệ này đã dùng hồ sơ giả nộp vào một công ty dịch vụ bảo vệ để chờ thời cơ ra tay trộm cắp tài sản.

Việc mất tài sản của khách, quản lý nhà hàng cho biết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm tài sản của khách. Các công ty tuyển dụng nhân sự nên tuân thủ chặt chẽ quy trình tuyển dụng.

Bài viết liên quan:

Rate this post

Bài viết liên quan