Triển khai bảo vệ sự kiện Cen Sport & Cen Concert

Ngày 15/10/2022, Công ty Bảo vệ sự kiện Việt Nam tham gia bảo vệ an ninh cho sự kiện Cen Sport & Cen Concert diễn ra tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Với sự tham gia của hàng ngàn Cenner, cùng đón sinh nhật Cen Group tròn 20 tuổi.

Sau rất nhiều sự mong đợi và quá trình chuẩn bị, sự kiện Cen Sport và Cen Concert đã được tổ chức vào đúng ngày 15/10 – sinh nhật Cen Group. Hàng ngàn Cenner từ các tỉnh thành, các đơn vị khác nhau đã cùng tụ hội trong ngày vui chung của Tập đoàn.

bao-ve-su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-1

Trong không khí tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết thanh xuân, các Cenner đã cùng nhau tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc sống động, rực rỡ của tuổi 20 tươi đẹp. Một buổi sáng tràn đầy năng lượng với Cen Sport, một đêm Cen Concert mãn nhãn với các tiết mục được dàn dựng công phu đã làm nên sự kiện sinh nhật đặc sắc nhất từ trước tới nay. Những cái nắm tay thật chặt, những nụ cười thật tươi, những ánh mắt rạng ngời là hình ảnh xuyên suốt trong suốt sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện

bao-ve-su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-2 su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-1 su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-2 su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-3 su-kien-Cen-Sport-Cen-Concert-4

Rate this post

Bài viết liên quan