Triển khai bảo vệ sự kiện Tuyển chọn tài năng bóng đá của Red Bull và HAGL

Nhãn hàng Red Bull, trực thuộc công ty TCPVN đồng hành cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá trẻ. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13 và 14/8, được bảo vệ an toàn bởi đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Việt Nam.

bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-1

Đây là chương trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” dành riêng cho khu vực miền Bắc. Chương trình là sân chơi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 – 20 có khả năng, niềm đam mê và mong muốn tiếp cận bóng đá chuyên nghiệp.

bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-2

Nhận đơn đăng ký từ tháng 4/2021, chương trình “Tuyển chọn tài năng bóng đá” đã đi qua một hành trình dài với các hoạt động thi tuyển tại Tiền Giang, Gia Lai, Bình Thuận, Cần Thơ, vòng chung kết phía Nam tại TP HCM. Tháng 8/2022 vừa qua, chương trình đã diễn ra tại Hà Nội, mở rộng cơ hội cho các thí sinh phía Bắc.

bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-7

Với mục tiêu khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai, chương trình đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng và nhận được khóa đào tạo bóng đá chuyên nghiệp bài bản tại HAGL. Từ gần 11.000 thí sinh tham dự, chương trình đã tuyển chọn được 9 cầu thủ xuất sắc nhất để trao giải.

Một số hình ảnh của dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp Việt Nam tại chương trình.

bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-3 bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-4 bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-5 bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-6 bao-ve-su-kien-hanh-trinh-tim-kiem-tai-nang-8

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan