Triển khai mục tiêu Công ty TNHH Dorco Living Vina

Công tác bảo vệ tại nhà máy đặc biệt quan trọng bởi những quy định về quy chuẩn an ninh của Hàn Quốc đặt ra cho tất cả các đơn vị an ninh khi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Việc đánh giá thẩm định năng lực đối với các đơn vị bảo vệ cực kì khắt khe theo tiêu chí của Hàn Quốc, vượt qua nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác, Công ty Bảo vệ Việt Nam được Dorco lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy Dorco Living Vina tại KCN Hòa Mạc – Duy Tiên – Hà Nam.

Công ty TNHH Dorco Living Vina tại KCN Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam là công ty hàng đầu về dao kéo 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1955. Là một bước nhảy vọt của tập đoàn Dorco. Ngay sau khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2008, tháng 7 năm 2014.

dorco-logoCông ty Dorco Living bắt đầu đi vào hoạt động và là chi nhánh thứ 2 của tập đoàn Dorco được xây dựng ở Việt Nam, với diện tích hơn 6000 m2 Tập đoàn Dorco là doanh nghiệp tiêu biểu của Hàn Quốc về lĩnh vực sản xuất đồ dùng trong sinh hoạt: dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng, Từ năm 1955 đến nay vì sự hài lòng của khách hàng, Dorco đã nỗ lực không ngừng cải tiến để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dao cạo râu, dao kéo.

Bằng sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, hiện nay sản phẩm của Dorco được xuất khẩu sang 130 nước trên thế giới, các công ty chi nhánh của Dorco được đặt tại các nước như; Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Trung Quốc, các nước tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất… và Dorco đã có những bước nhảy vọt để trở thành doanh nghiệp toàn cầu, tiêu biểu cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep (1) dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep (2) dich-vu-bao-ve-trong-giu-xe-chuyen-nghiep-3 dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep (14) dich-vu-bao-ve-kho-hang-chuyen-nghiep-4 dich-vu-bao-ve-van-phong-chuyen-nghiep-1

Hiện nay việc thiết kế sản phẩm không ngừng được cải tiến, những thay đổi mang tính cách mạng cho cuộc sống, thông qua những sản phầm mang tính đột phá với phương châm ” Khách hàng là trọng tâm” Dorco đã trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất đồ dùng sinh hoạt lớn mạnh, với tỷ trọng 10% thị trường trên toàn thế giới, đã làm cho cuộc sống trở lên phong phú, đa dạng hơn.

 

hotline-0936091789

Sáng 15/2/2016, không khí Tết Nguyên đán vẫn còn đọng lại trong tâm trí, cũng như tập quán của người Việt Nam, Công ty Bảo vệ Việt Nam tiến hành tiếp quản công tác bảo vệ tại nhà máy tại KCN Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Rate this post

Bài viết liên quan