Triển khai bảo vệ mục tiêu nhà máy Nam Thành

Bảo vệ Việt Nam vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ nhà máy. Hiện tại, Bảo vệ Việt Nam đang là đối tác tin cậy của hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Một trong số đó phải kể tới nhà máy Nam Thành.

dich-vu-ve-si-rieng-cho-ca-nhan-7

Một số thông tin về Nhà máy Nam Thành

Nam Thành là nhà máy hoạt động xử lý rác thải và sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh. Nhà máy được khởi công xây dựng từ tháng 04 năm 2002 tại Ninh Thuận nhằm thực hiện công tác vệ sinh môi trường. Nam Thành là nhà máy tư nhân với nguồn vốn hoàn toàn từ chủ đầu tư này. Sau hơn 8 tháng thi công xây dựng và mua sắm trang thiết bị, nhà máy Nam Thành, Ninh Thuận đã đi vào hoạt động với chức năng chính là vận chuyển, thu gom, xử lý rác thải và sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh vật.

Sau nhiều năm hoạt động, Nam Thành đã đạt được rất nhiều thành tự lớn, mang tới môi trường sống xanh, sạch và đẹp. Ngoài ra, nhà máy cũng mở rộng quy mô hơn, huy động đội ngũ nhân sự đông đảo. Đến nay, Nam Thành đang sở hữu 50 cán bộ nhân viên gồm những nhà quản lý năng động, cán bộ khoa học kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là hơn 400 công nhân có chuyên môn, được đào tạo bài bản tạo ra năng suất cao trong công việc.

Bước vào thời kỳ toàn cầu hóa với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, Nam Thành đã không ngừng đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của công ty. Đồng thời nghiên cứu và nhập về những máy móc hiện đại, cần thiết cho công việc. Tiếp tục mở rộng các dự án xử lý rác thải trong thành phố, tỉnh Ninh Thuận. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cùng với những mục tiêu, định hướng phát triển, an ninh trật tự cho nhà máy cũng là mối bận tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo. Nhận thức được đây là môi trường đông đúc, tập trung nhiều lao động cùng hệ thống máy móc giá trị kinh tế cao, Nam Thành đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho công nhân. Nhờ đó mà họ cũng an tâm để làm việc và tạo ra năng suất cao trong công việc.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Việt Nam

Không phải lần đầu thuê bảo vệ, tuy nhiên chỉ sau khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Việt Nam, Nam Thành mới thực sự hài lòng. Dưới đây là một số giá trị vượt trội mà bảo vệ Bảo vệ Việt Nam mang lại cho đối tác Nam Thành:

  • Không mất thời gian và chi phí để tuyển chọn, đào tạo, thử việc nhân viên bảo vệ.
  • Không cần phải bổ sung nhân sự để quản lý và giám sát.
  • Không cần phải mất thêm một khoản chi phí phát sinh như đền bù, thưởng lễ tết, chế độ BHXH,…
  • Công ty bảo vệ đã có sự liên kết chặt chẽ và phối hợp với bên công an, chính quyền địa phương nên nếu có sự cố xảy ra sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp, đánh nhau, tranh chấp,…
  • Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lịch sự trong lòng đối tác và khách hàng.
  • Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, nhân viên Bảo vệ Việt Nam hoàn toàn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để giải quyết ổn thỏa để không gây thiệt hại về người.

Với những giá trị vượt trội trên, chắc chắn không chỉ riêng ban lãnh đạo nhà máy Nam Thành mà bất cứ đối tác nào cũng đều an tâm và hài lòng khi tìm đến Bảo vệ Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, hãy liên hệ ngay Bảo vệ Việt Nam!

 

Rate this post

Bài viết liên quan