Triển khai bảo vệ mục tiêu nhà máy nhựa Tân Phú

Nhà máy vốn là nơi đông đúc, tập trung nhiều máy móc, thiết bị có giá trị kinh tế cao. Do vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ là điều vô cùng quan trọng, vừa giúp an ninh trật tự được đảm bảo, vừa mang tới môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên nhà máy. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác an ninh trật tự, nhà máy nhựa Tân Phú đã quyết định tìm đến dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Việt Nam.

dich-vu-bao-ve-cong-ty-chuyen-nghiep-11 dich-vu-bao-ve-quan-cafe-3

Buổi tiếp quản dự án được diễn ra vào 18h00 ngày 14/05/2020. Giữa thời điểm covid diễn ra nghiêm trọng, tuy nhiên buổi lễ vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự có mặt của hai bên. Mặc dù trước đó Tân Phú đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của một đơn vị khác, tuy nhiên tình trạng trộm cắp, xô xát vẫn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên với sự tiếp quản của nhân viên bảo vệ Bảo vệ Việt Nam, tình trạng trên được chấm dứt hoàn toàn. Mang tới cho Ban lãnh đạo, nhân viên Tân Phú sự an toàn tuyệt đối.

Đôi nét về nhà máy nhựa Tân Phú

Nhà máy nhựa Tân Phú là tên thường gọi của Công ty cổ phần nhựa Tân Phú, được thành lập từ rất lâu trên thị trường. Tiếp quản cơ sở sản xuất nhựa giải phóng trong tình hình kinh tế, chính trị và xã hội đầy biến động. Thời kỳ đầu nhà máy hoạt động theo kế hoạch của Nhà nước với các mặt hàng chính là túi nhựa, bao bì,…

Đến năm 1984, đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã nghiên cứu cải tiến máy móc, áp dụng công nghệ tiên tiến hơn và cho ra mắt những sản phẩm túi nhựa PE rất được ưa chuộng lúc bấy giờ. Đây là sản phẩm đã đưa tên tuổi Nhựa Tân Phú đến nhiều người tiêu dùng hơn và phát triển mạnh mẽ trên thị trường cả nước. Đây cũng là đơn vị duy nhất của ngành sản xuất phụ tùng bằng nhựa cho xe máy.

Từ 2007 đến nay, Ban lãnh đạo tiếp tục nghiên cứu, đầu tư thêm nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại nhằm mang tới năng suất lao động cao và hiện đại hơn. Nhà máy phát huy thế mạnh của những sản phẩm chủ lực, tự chủ trong việc chế tạo khuôn mẫu phục vụ cho hoạt động sản xuất và phát triển các sản phẩm mới.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc, Công ty nhựa Thuận Phú đã ngày càng đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô sản xuất. Tới thời điểm hiện đại, công ty đã có các chi nhánh trải dài các tỉnh như Long An, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, đặc biệt là Bắc Ninh. Hướng tới việc đổi mới phát triển không ngừng, Tân Phú đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng phần mềm quản lý sản xuất,…

Có thể thấy, công ty nhựa Tân Phú là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì nhựa PE, PET, PP,…phục vụ cho các ngành công – nông – ngư nghiệp – giao thông, vận tải,…Ngoài ra, Tân Phú còn thực hiện mua bán nguyên vật liệu, sản xuất phụ tùng, linh kiện nhựa,…

Không chỉ trụ sở chính, hệ thống chi nhánh của công ty nhựa Tân Phú đặc biệt là chi nhánh Bắc Ninh được đầu tư xây dựng quy mô vô cùng lớn. Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên vô cùng đông đúc. Tuy nhiên đây cũng được đánh giá là môi trường phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trộm cắp, gây gổ, đánh nhau.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác an ninh – trật tự, nhà máy nhựa Tân Phú cơ sở Thuận Thành, Bắc Ninh đã tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sau quá trình tìm kiếm, lựa chọn, Tân Phú quyết định lựa chọn Bảo vệ Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy.

Bằng sự tin tưởng của Tân Phú cũng như hàng triệu đơn vị khác, Bảo vệ Việt Nam chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Liên hệ ngay Bảo vệ Việt Nam khi bạn có nhu cầu thuê bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp!

Rate this post

Bài viết liên quan