Tấm gương bảo vệ siêu thị nhặt được 100 triệu trả lại người bị rơi

Trong ca trực của mình, một bảo vệ siêu thị trong lúc giữ xe đã nhặt được 100 triệu đồng, liền mang đến công an để trao trả cho người đánh rơi.

Bài viết liên quan:

Bảo vệ bệnh viện nhặt được ví có điện thoại và nhiều tiền trả lại người mất

Nhân viên bảo vệ siêu thị trả lại hơn 25 triệu đồng cho khách bị rơi

Tấm gương nhân viên bảo vệ nhặt được chiếc túi có hơn 30 triệu trả lại cho người mất

Ngày 14/1, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết Công an phường 1 (TP Sa Đéc) vừa tổ chức bàn giao số tiền 100 triệu đồng cho người phụ nữ đánh rơi trong siêu thị.

Chiều 11/1, anh Mai Từ Huân (23 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành), nhân viên bảo vệ tại siêu thị ở phường 1, TP Sa Đéc, trong lúc giữ xe cho khách thì phát hiện 2 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Anh Huân đã mang số tiền nói trên đến giao cho công an. Qua kiểm tra, lực lượng công an kiểm đếm tổng số tiền là 100 triệu đồng.

bao-ve-sieu-thi-nhat-duoc-100-trieu
Anh Huân trao trả 100 triệu đồng cho chị Nga. Ảnh: Công an Đồng Tháp.

Qua công tác nghiệp vụ, công an xác định chị Nguyễn Thị Nga (43 tuổi, ngụ Phú Long, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc) là người đánh rơi số tiền nói trên, nên tiến hành trao trả lại.Luôn trách nhiệm và đáng tin cậy

Trung thực, có trách nhiệm là một những đức tính, phẩm chất quan trọng cần có ở mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Người bảo vệ phải tạo được tin cậy, tín nhiệm trong mọi nhiệm vụ. Nó không chỉ là chú ý đến các sự vật, sự việc mà còn phải tìm ra giải pháp để đảm bảo công tác an ninh, ngăn ngừa hiệu quả các rủi ro gây ảnh hưởng tới mục tiêu. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là những người có tính trung thực cao, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và hoàn thành công việc được giao, báo cáo công việc hàng ngày để cấp trên nắm bắt, bổ sung thêm người và lực lượng hỗ trợ khi cần thiết, giúp công tác bảo vệ được tốt hơn.

Đặc biệt, tại các thành phố lớn và có mật độ dân số đông đúc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, TP HCM, Nha Trang,… thì tinh thần trách nhiệm, tính trung thực của nhân viên bảo vệ cần được nâng cao hơn nữa, góp phần vào việc ổn định tình hình an ninh trật tự của địa phương, xã hội.

Rate this post

Bài viết liên quan