Đã tìm thấy thi thể nhân viên bảo vệ bị rơi xuống biển

Không thấy người bảo vệ trở về nhà sau ca trực, gia đình tìm kiếm, trích xuất camera thì phát hiện người này đi về hướng sông rồi không quay trở lại.

Bài viết liên quan:

Khoảng 12h ngày 31.1, thi thể của ông N.X (sinh năm 1970, ngụ TP.Phan Thiết) đã nổi lên mặt nước trong cảng cá Phan Thiết và được người dân đưa lên bờ.

Vị trí thi thể nổi lên cũng gần nơi dự đoán nạn nhân bị rơi xuống. Tuy nhiên, những ngày qua, thợ lặn liên tục lặn tìm xung quanh khu vực này nhưng vẫn không tìm thấy.

da-tim-thay-bao-ve-bi-roi-xuong-bien-1
Thi thể được vớt lên bờ để khám nghiệm tử thi.

Sau khi đưa thi thể lên bờ, Công an TP.Phan Thiết đã trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi theo quy định. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể ông X được bàn giao cho gia đình.

da-tim-thay-bao-ve-bi-roi-xuong-bien-2
Người thân, gia đình nạn nhân ngồi trên bờ trông ngóng tin tức khi thi thể chưa tìm thấy.

Như Lao Động đã đưa tin, khoảng 22h ngày 27.1 (mùng 6 Tết), ông X là nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ và nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá tại cảng cá Phan Thiết. Theo camera ghi lại, ông X ngồi trực tại vựa rồi đi ra bờ cảng nhưng không thấy quay lại.

da-tim-thay-bao-ve-bi-roi-xuong-bien-3
Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem sự việc.

Đến sáng hôm sau, những người ở cảng không thấy ông X, chỉ thấy xe máy nên trình báo công an về nghi vấn ông X đã bị rơi xuống biển mất tích. Nhiều thợ lặn được thuê đến hiện trường, chia khu vực lặn, lặn xuống đáy các tàu đang neo đậu ở cảng để tìm kiếm.

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cũng có mặt tại hiện trường tìm kiếm. Tuy nhiên, việc lặn tìm không có kết quả, đến khi thi thể nổi lên vào trưa 31.1.

Rate this post

Bài viết liên quan