Nhân viên bảo vệ siêu thị trả lại hơn 25 triệu đồng cho khách bị rơi

Trong khi làm việc, nhân viên bảo vệ siêu thị ở Quảng Nam thấy chiếc ví đánh rơi có rất nhiều tiền đã chủ động liên hệ trả cho người mất.

Bài viết liên quan:

bao-ve-sieu-thi-nhat-duoc-vi

Ông Dũng trao trả chiếc ví cho khách đánh rơi.

Tối 4-12, đại diện siêu thị Co.opmart Tam Kỳ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết thông tin trên và sẽ tuyên dương, khen thưởng nhân viên bảo vệ của siêu thị này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, khi đang làm việc thì ông Trần Ngọc Dũng – nhân viên bảo vệ siêu thị Co.opmart Tam Kỳ – bất ngờ thấy chiếc ví của phụ nữ rớt ở sảnh trước siêu thị.

Ông Dũng đem chiếc ví vào khu hành chính báo cho lãnh đạo, kiểm tra thì thấy trong ví có hơn 25 triệu đồng, nhiều thẻ ngân hàng và một số giấy tờ khác.

Sau khi phát loa thông báo trong siêu thị nhưng chủ nhân chiếc ví không đến nhận, nhân viên siêu thị liên hệ với ngân hàng trên thẻ ATM ở trong ví, xin số điện thoại khách hàng rồi gọi điện cho chủ nhân chiếc ví đến siêu thị để nhận lại tài sản đánh rơi.

Sau đó người bị mất đến và xác định là chị Nguyễn Thị L. (trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam), ông Dũng đã tận tay trao chiếc ví cho chị L.. Chị L. cho biết do chăm chú chụp ảnh ở siêu thị nên bỏ quên chiếc ví và tỏ lòng biết ơn nhân viên bảo vệ tốt bụng.

Nguồn: tuoitre.vn

Rate this post

Bài viết liên quan