Bảo vệ bệnh viện nhặt được ví có điện thoại và nhiều tiền trả lại người mất

Trong ca trực của mình một nhân viên đã nhặt được một chiếc ví tiền trong đó có 50 triệu tiền mặt và 1 chiếc điện thoại iphone 11. Ngay sau đó, bảo vệ đã tìm và trao trả lại cho người bị mất.

Bài viết liên quan:

Ngày 17/6, ông Đoàn Công Vinh (47 tuổi), nhân viên bảo vệ của BV Đa khoa Phúc Hưng (Quảng Ngãi) nhặt được một chiếc ví do người dân sơ ý bỏ quên trong nhà vệ sinh của bệnh viện. Ngay sau đó, ông Vinh báo cáo đến các đơn vị phụ trách thông báo để tìm cách trả lại cho người bị mất.

bao-ve-benh-vien-nhat-duoc-vi-tien-1

Nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng trả lại tiền và điện thoại cho người mất.

Kiểm tra trong chiếc ví của người mất, có 50 triệu đồng tiền mặt, mệnh giá 500 nghìn đồng; điện thoại iPhone 11 và một số giấy tờ tùy thân khác…

Ngay trong ngày, bệnh viện nhận được thông tin về người mất ví. Qua kiểm tra, đối chứng, phòng chức năng đã xác định đúng người và trả lại theo quy định. Nhận lại số tiền 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động, người này cảm ơn ông Vinh, cùng các nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng.

bao-ve-benh-vien-nhat-duoc-vi-tien-2

Ông Đoàn Công Vinh

bao-ve-benh-vien-nhat-duoc-vi-tien-3

Số tiền 50 triệu đồng, điện thoại iphone 11, cùng nhiều giấy tờ tùy thân đã được trao trả lại cho người mất.

Bác sĩ Nguyễn Huấn – Giám đốc bệnh viện cho biết, dù gia đình ông Vinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng khi nhặt được khoản tiền lớn và đồ dùng có giá trị, ông không do dự mà tìm cách trả lại cho người bị mất. Bệnh viện ghi nhận việc làm ý nghĩa và sẽ có tuyên dương cá nhân ông Vinh và đội bảo vệ bệnh viện.

Rate this post

Bài viết liên quan