Một bảo vệ tử vong trong đám cháy nhà máy sản xuất nhựa

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh đã điều động 17 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai chữa lửa tại nhà máy sản xuất nhựa. Khi đám cháy được dập tắt mọi người phát hiện 1 nam nhân viên đã tử vong…

Bài viết liên quan: Kho hàng công ty điện tử cháy lớn lúc nửa đêm

Khoảng 23h23 ngày 8/9, đám cháy bùng phát mạnh tại khu nhà máy của Công ty TNHH sản xuất nhựa Anh Dũng (đường Hồ Học Lãm, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh). Bên trong chứa nhiều nguyên liệu, sản phẩm nhựa nên đám cháy lan rất nhanh, nhân viên bảo vệ của công ty không thể khống chế.

chay nha may nhua anh dung 1
Đám cháy tạo cột khói cao nhìn từ xa.

Công ty trên nằm gần một cửa hàng xăng nên nguy cơ đám cháy lan sang khu vực cửa hàng xăng rất cao. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh đã khẩn trương điều đội Đội 3, Đội KV1 phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận 8, Công an quận 6, Công an quận Bình Tân,  tổng cộng 17 xe chữa cháy chuyên dụng và 80 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa.

chay nha may nhua anh dung 2
Vụ cháy khiến nhân viên bảo vệ của công ty tử vong.

Cho tới rạng sáng 9/9, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Trong quá trình kiểm tra hiện trường, tổ cứu nạn cứu hộ phát hiện 1 nạn nhân tử vong, xác định là Đ.Đ.T (SN 1966, nhân viên bảo vệ của nhà máy). Đám cháy đã làm 482/2.000m2 diện tích của nhà máy bị cháy, đổ sập. Một số nguyên liệu như mút xốp, nhựa thành phẩm bị cháy và hư hỏng nặng.

Công an quận 8 đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Rate this post

Bài viết liên quan