Bảo vệ tại ngân hàng thản nhiên lấy tiền của khách bỏ quên ở cây ATM

Phát hiện được nhiều tờ tiền ở khe máy ATM, nam bảo vệ ngân hàng ngó nghiêng vờ như không nhìn thấy gì sau đó cầm tiền đút vào túi.

Bảo vệ lấy tiền của khách bỏ quên mà không thông báo

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một video gây nhiều tranh cãi. Sự việc xảy ra tại cây ATM ghi lại cảnh một người phụ nữ đang thực hiện rút tiền tại cây phía bên phải, sau đó người này tưởng như cây bị lỗi liền lấy thẻ ra đứng sang cây phía bên trái.

bao-ve-lay-tien-cua-khach-de-quen-1

Người phụ nữ ban đầu thực hiện việc rút tiền ở cây bên phải

Lúc này người bảo vệ từ phía trong đi ra kiểm tra. Thấy xấp tiền vừa trôi ra ở khe cây bên phải, người này vờ như không nhìn thấy gì, đứng ngó nghiêng kiểm tra xem cây có bị lỗi không.

bao-ve-lay-tien-cua-khach-de-quen-2

Người bảo vệ phát hiện ra tiền nhưng vờ như không thấy gì

1 lát sau khi người phụ nữ bên trái không chú ý, thì người bảo vệ cầm lấy số tiền đút vào túi rồi đi vào bên trong.

Theo dõi sự việc trên, trong cư dân mạng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Đa số phản đối, bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của nam bảo vệ ngân hàng.

Lại cũng có số ít khác cho rằng chú bảo vệ… cầm hộ! Nếu thế thì lạ thật phải không chị em? Rõ ràng chị kia vừa rời cây ATM đó ra, sao không hỏi thẳng người ta luôn mà cầm hộ chi cho mệt vậy?….

Hiện câu chuyện trên vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-de-quen-tien-khi-rut-tai-cay-atm-bao-ve-ngan-hang-lap-tuc-xuat-hien-va-co-loat-hanh-dong-len-lut-kho-hieu-20220415091224628.chn

 

Rate this post

Bài viết liên quan