Triển khai bảo vệ mục tiêu dự án xây dựng sân bay Cam Ranh

Vuợt qua nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác, vượt qua nhiều lần kiểm tra năng lực của đơn vị tư vấn giám sát là Turner tại dự án – một công ty của Mỹ, Bảo vệ Việt Nam được chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án công trình xây dựng này.

Dự án xây dựng được chia làm nhiều giai đoạn, qua đó số lượng nhân viên bảo vệ sẽ tăng theo thời điểm. Hiện tại Công ty Bảo vệ Việt Nam triển khai giai đoạn đầu với 15 vị trí 24h/24h, dự kiến số lượng vị trí bảo vệ sẽ tăng lên khoảng 50-60 vị trí 24h/24.

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-chuyen-nghiep-2 dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-chuyen-nghiep-4 dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-chuyen-nghiep-3

Ban đầu, nhà ga hành khách hiện tại của Cảng HKQT Cam Ranh có công suất phục vụ tối đa 1.500.000 lượt khách/năm. Trong những năm qua, lượng khách thông qua sân bay Cam Ranh liên tục tăng nhanh, từ 30 đến 50%/năm. Đến hết năm 2015 đã đạt trên 2,7 triệu lượt khách và đến tháng 9/2016 đã lên đến 3,3 triệu lượt khách.

Vừa qua, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đã thực hiện cải tạo, nâng cấp nhà ga hiện hữu nâng công suất phục vụ lên 2.500.000 lượt khách/năm, tuy nhiên chỉ giải quyết được phần nào cơ sở hạ tầng cho nhu cầu khai thác trước mắt. Trong khi việc phát triển về kinh tế xã hội, du lịch của Tỉnh Khánh Hòa đang có bước phát triển rất mạnh mẽ gia tăng rất cao nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

 

Rate this post

Bài viết liên quan