Khen thưởng nam bảo vệ bị thương khi truy bắt tội phạm ma túy

Ngày 11/5 Công an TP.Biên Hòa đã tổ chức trao trao giấy khen và tiền thưởng của Chủ tịch UBND TP Biên Hòa cho anh Vũ Duy Đáng, SN 1993, là bảo vệ dân phố phường Phước Tân vì đã dũng cảm trong quá trình vây bắt tội phạm mua bán ma túy…

Bài viết liên quan:

Chiều ngày 25/3, anh Đáng cùng tổ công tác của Công an phường Phước Tân tiến hành vây bắt tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy tại một ngôi nhà thuộc khu phố Vườn Dừa, phường Phước Tân.

 Trong quá trình vây bắt 3 đối tượng Lê Ngọc Tuấn, SN 1993; Bùi Duy Tý, SN 1994 và Khương Công Trung, SN 1999, đã khóa trái cửa nhà, nhằm phi tang ma túy.

khen-thuong-bao-ve-truy-bat-toi-pham-ma-tuy
 Lãnh đạo Công an TP Biên Hòa trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP Biên Hòa cho anh Đáng.

Kiên quyết không để các đối tượng phi tang ma túy nên trong quá trình đột nhập vào bên trong để khống chế các đối tượng cùng tang vật. Khi giằng co với các đối tượng, tấm kính bên trên cửa rơi xuống cắt vào người, khiến anh Đáng bị trọng thương, phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nhiều máu do đứt gân dây động mạch chủ và dây thần kinh. Sau khi cấp cứu, anh Đáng đã được các y bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để nối lại.

Anh Đáng là công an viên xã Phước Tân, sau khi địa phương này lên phường từ ngày 1-7-2019, anh Đáng được bố trí sang làm nhiệm vụ bảo vệ dân phố. Dịp này UBND phường Phước Tân cũng đã khen thưởng đột xuất cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc Công an phường và bảo vệ dân phố.

Rate this post

Bài viết liên quan