Có 3 nhân viên bảo vệ vẫn mất két sắt chứa hơn 500 triệu

Mặc dù ca đêm đã được phân công 3 nhân viên bảo vệ nhưng nhưng Lâm trường Kiến Giang vẫn bị kẻ gian đột nhập trộm két sắt chứa hơn 500 triệu đồng.

Bài viết liên quan:

lam-truong-kien-giang
Lâm trường Kiến Giang nơi vừa xảy ra vụ trộm két sắt.

Chiều 27-6, Công an huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) cho biết đang phối hợp cùng Công an tỉnh điều tra vụ trộm két sắt tại chi nhánh Lâm trường Kiến Giang (thuộc Công ty TNHH MTV lâm công nghiệp Long Đại, đóng trên địa bàn xã Kim Thủy, Lệ Thủy).

Đáng chú ý, thời điểm vụ trộm xảy ra, khoảng rạng sáng 25-6, lâm trường này đã bố trí đến 3 nhân viên trực bảo vệ nhưng vẫn bị trộm đột nhập lấy tài sản. Chiếc két sắt sau khi được đưa ra khỏi trụ sở lâm trường này đã bị phá để lấy tiền rồi vứt lại ở địa điểm cách đó hơn trăm mét.

Sáng cùng ngày, cán bộ nhân viên của lâm trường phát hiện trụ sở đơn vị đã bị kẻ gian đột nhập. Có ba cửa của các phòng kế toán, thủ quỹ bị cạy phá. Một két sắt ở trong phòng đã bị lấy mất.

Đơn vị đã báo cho Công an Lệ Thủy đến hiện trường điều tra ngay sau đó. Công an tỉnh Quảng Bình cũng có mặt để phối hợp điều tra. Két sắt được phát hiện bị phá cách trụ sở hơn trăm mét. Toàn bộ số tiền hơn 500 triệu đồng trong két sắt đã bị lấy mất.

Đây là số tiền sản xuất, kinh doanh của chi nhánh Lâm trường Kiến Giang mới thu về ngày 23-6. Đơn vị này cho biết tiền này theo kế hoạch sẽ chuyển về cho Công ty TNHH MTV lâm công nghiệp Long Đại, nhưng khi chưa kịp nhập về công ty thì bị trộm đột nhập lấy mất.

Nguồn: https://tuoitre.vn/lam-truong-bi-trom-ket-sat-chua-hon-500-trieu-dong-2023062718061125.htm

Rate this post

Bài viết liên quan