Vai trò của người đội trưởng bảo vệ trong công ty bảo vệ Hà Nam

Là đội trưởng cấp cơ sở được Công ty Bảo vệ Việt Nam giao cho từng mục tiêu tại Hà Nam. Đội trưởng bảo vệ chịu trách nhiệm chính về công việc của toàn đội. Vậy trong thực tế công việc, đội trưởng đội bảo vệ tại Hà Nam có những vai chính nào, hãy để Công ty Bảo vệ Việt Nam giới thiệu cùng bạn đọc nhé!

Bài viết liên quan: Thực trạng nghề bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam

vai-tro-cua-nguoi-doi-truong-tai-ha-nam

Vai trò và nhiệm vụ của đội trưởng bảo vệ ở Hà Nam

1, Thực hiện nội quy, quy chế của Công ty Bảo vệ Việt Nam. Làm tốt công tác điều hành công việc của toàn đội bảo vệ.

2, Làm tốt công tác tư tưởng cho nhân viên bảo vệ. Quan tâm đến nhân viên, tìm hiểu tâm tư, công việc, gia đình,… của nhân viên, kịp thời phát hiện những vướng mắc, để có những chia sẻ, tư vấn, động viên kịp thời.

3, Công ty Bảo vệ Việt Nam tại Hà Nam không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ của nhân viên. Có kế hoạch tổ chức cho nhân viên đi bồi dưỡng nghiệp vụ, kiểm tra đôn đốc các thành viên trong đội bảo vẹ, sử dụng tốt các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy, bảo đảm tốt điều kiện làm việc.

4, Tăng cường liên hệ, tương tác với đơn vị chủ quản, khách hàng. Liên hệ thường xuyên với bộ phận phụ trách an ninh của khách hàng, trao đổi điều kiện công việc, nắm rõ tình hình an ninh xã hội xung quanh mục tiêu bảo vệ, đưa ra các đề xuất, yêu cầu về công tác an ninh kịp thời từ tình hình thực tế của mục tiêu để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.

5, Thực hiện tốt công tác chuyên cần. Thực hiện yêu cầu của Công ty Bảo vệ Việt Nam tại khu vực Hà Nam kiểm soát chặt chẽ đội ngũ, điền vào bảng chấm công do công ty phát hành kịp thời và chính xác. Tổ chức các buổi họp đội trong tháng để tổng kết công việc của tháng hiện tại và lên kế hoạch kịp thời các mục tiêu công việc cho tháng tiếp theo.

6, Tổ chức công việc trong khu vực trách nhiệm. Theo mục đích của công ty và các vấn đề hợp đồng dịch vụ bảo vệ, tổ chức tuần tra canh gác và các công việc khác trong phạm vi trách nhiệm, duy trì khu vực phụ trách, xử lý hợp lý các vụ việc tranh chấp khác nhau.

7, Làm tốt công tác tư tưởng của quản lý. Tùy theo mức độ tình hình mà giải quyết tình trạng thiếu trách nhiệm của nhân viên bảo vệ. Báo cáo đầy đủ về Phòng Nghiệp vụ và Phòng Hành chính nhân sự tại Công ty Bảo vệ Việt Nam để có phương án xử lý.

bao-ve-chuyen-nghiep-o-tai-ha-nam-1

Yêu cầu đối với một đội trưởng đội bảo vệ tại Hà Nam

  • Nam – Tuổi từ 25 – 48
  • Cao từ 1.65m trở lên,nặng trên 60kg trình độ tối thiểu 12/12, ưu tiên biết võ thuật.
  • Tiếng Anh thành thạo (4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết)Kinh nghiệm từ ca trưởng, quản lý mục tiêu trên 1 năm
  • Lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
  • Knăng sử dụng vi tính văn phòng.
  • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc dị tật, dị hình, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy, các tệ nạn xã hội, nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc.

Bài viết liên quan: Tìm việc làm bảo vệ lương cao tại Hà Nam

Lời kết

Tại mỗi mục tiêu bảo vệ tại Hà Nam thì đội trưởng là người chỉ huy có trách nhiệm cao nhất. Là người trực tiếp quản lý về số lượng và chất lượng của nhân viên bảo vệ. Người đội trưởng có quyền điều hành các nhân viên trong mục tiêu của mình quản lý nhưng không được phép chỉ đạo các nhân viên thuộc phòng khác hay mục tiêu khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan