Nữ bảo vệ công ty bán ma túy bị bắt giữ

Là bảo vệ của một công ty trong Khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên- Bắc Giang), đối tượng làm “kiêm” thêm việc bán ma túy cho các con nghiện. Sau nhiều ngày theo dõi, Công an huyện Việt Yên đã bắt quả tang đối tượng tinh quái này.

Bài viết liên quan:

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, lực lượng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy của Công an huyện Việt Yên phát hiện có một số đối tượng trên địa bàn có biểu hiện hoạt động bán ma túy cho người nghiện. Phản ánh của nguồn tin cho thấy, các đối tượng bán ma túy ngay tại khu vực các khu công nghiệp, gây mất an ninh trật tự.

nu-bao-ve-cong-ty-mua-ban-ma-tuy

Đối tượng Ngô Thị Khuê và tang vật.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Việt Yên cho biết, để làm rõ hành vi của các đối tượng, các cán bộ, chiến sĩ mất nhiều thời gian, công sức. Khó khăn lớn nhất là không thể tiếp cận vì chỉ cần thấy động, các đối tượng lập tức dừng hoạt động. Hơn nữa, các đối tượng làm việc trong môi trường khu công nghiệp nên càng không dễ theo dõi, điều tra.

Sau hơn một tháng kiên trì bám theo đối tượng từ chỗ ở đến nơi làm việc, đến khoảng 17 giờ 40 phút ngày 21/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tận dụng thời cơ, quyết định “cất vó”. Lúc đó tại khu vực cổng Khu công nghiệp Vân Trung 1, thuộc địa phận thôn Phúc Long, xã Tăng Tiến (Việt Yên), các cán bộ, chiến sĩ bắt quả tang đối tượng Ngô Thị Khuê (SN 1965), trú tại tổ 1, phường Mỹ Độ (TP Bắc Giang) là bảo vệ Công ty TNHH Risuntek về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là một hộp bên trong có chứa heroin (định lượng 7,874g).

Tại cơ quan công an, “chân tướng” Ngô Thị Khuê được làm rõ. Đây là đối tượng cộm cán, hoạt động tinh vi, từng có một tiền án về mua bán trái phép chất ma túy và một tiền án khác về tội trộm cắp tài sản. Sau khi chấp hành hình phạt tù năm 2019, tưởng rằng Ngô Thị Khuê đã nhận ra sai lầm, tu chí làm ăn lương thiện nhưng “ngựa quen đường cũ”, khi làm bảo vệ cho công ty, Khuê thấy có nhiều đối tượng nghiện có nhu cầu mua ma túy để sử dụng nên nảy sinh ý định phạm pháp. Thủ đoạn của Ngô Thị Khuê là người nghiện muốn mua ma túy sẽ liên lạc, sau đó Khuê mang ma túy ra ngoài giao và nhận tiền, giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay, Công an huyện Việt Yên đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý Ngô Thị Khuê theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/phap-luat/382452/nu-bao-ve-doanh-nghiep-ban-ma-tuy.html

Rate this post

Bài viết liên quan