Nhóm vệ sĩ bảo vệ dàn siêu xe gần 400 tỷ áp lực như thế nào?

Để quá trình diễn ra sự kiện có dàn siêu xe được suôn sẻ, đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ có thời điểm lên tới 34 người và luôn ở trong trạng thái tập trung cao độ.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ thường chịu những áp lực nào?

Ngày 3/6/2022, dàn siêu xe, xe sang trị giá gần 400 tỷ đồng từ TP. HCM xuất hiện tại Hà Nội trong một sự kiện đặc biệt. Với quy mô lớn của sự kiện, chủ dàn xe này đã sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp với số lượng hàng chục người bảo vệ những chiếc xe đắt tiền. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng những người này để hiểu hơn về công việc của họ.

nhom-ve-si-dan-sieu-xe-hoang-kim-khanh-6

* Chào các anh, không biết đội bảo vệ hôm nay có bao nhiêu người, và như vậy là nhiều hay ít hơn số lượng hàng ngày?

Đội bảo vệ chính thức thường chỉ gồm 2 người. Nhưng lần này là một sự kiện lớn. Phía đơn vị chủ quản đã quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Tổng quân số được duy trì lên tới 34 người bởi sự kiện này có nhiều xe cùng tham gia một lúc.

nhom-ve-si-dan-sieu-xe-hoang-kim-khanh-2

* Các anh có được phân công từng người chia ra trông từng xe hay không?

Chúng tôi chưa được phân công cụ thể nhưng tới buổi tối chắc chắn sẽ được bàn giao, quản lý trông từng xe một. Đây sẽ là một công việc không dễ và mới mẻ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất.

nhom-ve-si-dan-sieu-xe-hoang-kim-khanh-3

* Các anh được cấp trên chỉ đạo thế nào về việc bảo an dàn siêu xe, xe sang?

Chúng tôi được chỉ đạo bảo vệ và can thiệp khi có người đứng gần xem, nhắc nhở khách hàng và người dân hạn chế chạm vào những chiếc siêu xe, xe sang chục tỷ. Nếu xước xe, chúng tôi sẽ rất “khó ăn khó nói” với ông chủ. Tôi và đồng nghiệp ý thức được rằng những chiếc siêu xe này rất đắt, thậm chí là hiếm nên luôn tránh để xảy ra những sai sót không đáng có.

nhom-ve-si-dan-sieu-xe-hoang-kim-khanh-4

* Là một người tham gia vào hành trình này, anh có cảm xúc thế nào?

Chúng tôi hầu hết đều là người mới vào làm một thời gian nên khi được thông báo cũng có một chút bất ngờ và lo lắng, nhưng đó cũng là những yếu tố khiến chúng tôi tập trung hơn vào phần việc của mình.

* Cảm ơn các anh đã chia sẻ. Chúc chuyến hành trình diễn ra suôn sẻ.

nhom-ve-si-dan-sieu-xe-hoang-kim-khanh-5

Dàn xe lần này từ TP. HCM ra Hà Nội gồm nhiều siêu phẩm như Koenigsegg Regera, Koenigsegg Regera, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin Vantage nhằm kỉ niệm 13 năm thành lập chi nhánh thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Theo dự kiến, dàn xe sẽ tiếp tục được trưng bày trong những ngày tới.

Rate this post

Bài viết liên quan