Ngân hàng bị cướp lần thứ 2, nhân viên và bảo vệ bắt được tên cướp

Chiều 28/3, một thanh niên bịt khẩu trang, chạy vào Phòng giao dịch của BIDV ở Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, đe dọa nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa tiền nhưng bị khống chế, bắt giữ.

Bài viết liên quan:

cuop-ngan-hang-o-binh-duong-2

Chi nhánh BIDV tỉnh Bình Dương sau vụ cướp vào chiều nay.

Chiều 28/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Bàu Bàng tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai đối tượng cướp tại Phòng giao dịch của chi nhánh BIDV.

cuop-ngan-hang-o-binh-duong-1

Nguyễn Viết Hoài tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28/3, một thanh niên bịt khẩu trang, chạy vào Phòng giao dịch của BIDV trên Quốc lộ 13 (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

cuop-ngan-hang-o-binh-duong-3

Khẩu súng Hoài dùng gây án

Khi vào bên trong, người này bất ngờ rút ra một vật giống súng, đe dọa nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa tiền. Nhân viên ngân hàng cố tình kéo dài thời gian lấy tiền để cho tên cướp chờ đợi. Trong lúc tên cướp chờ lấy tiền và mất tập trung thì bảo vệ và nam nhân viên của ngân hàng đã lao vào khống chế, bắt gọn tên cướp giao cho công an xử lý.

Trước đó, ngày 28/12/2021, ngân hàng này cũng từng bị cướp mất gần 500 triệu đồng. Cụ thể vào ngày 28.12.2021, đối tượng Trần Văn Hùng – (31 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) dùng súng giả vào chi nhánh ngân hàng này uy hiếp nhân viên. Đối tượng Hùng đã cướp số tiền khoảng 450 triệu đồng.

Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng truy xét và bắt giữ Hùng khi đang tẩu thoát về nơi thường trú.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Đảm bảo an ninh an toàn cho các ngân hàng là một trong những thế mạnh của công ty Bảo Vệ Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của chúng tôi được nghiên cứu phát triển dựa trên đặc trưng hoạt động và toàn bộ nguy cơ rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với một địa điểm cụ thể. Chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại: https://baovevietnams.com/bao-ve-ngan-hang/

Rate this post

Bài viết liên quan