1 bảo vệ bị thương trong vụ xe sang Maybach tông hàng loạt xe máy

Chiếc xe Mercedes S560 Maybach đi hướng từ khu gửi xe tại hầm chung cư ra ngoài thì tông vào hàng loạt xe máy và chốt bảo vệ, khiến 1 người bị thương.

Bài viết liên quan:

Sáng 27/5, đại diện Công an phường Xuân La (quận Tây Hồ) cho biết, Công an quận Tây Hồ đang thụ lý vụ việc tài xế xe Mercedes Maybach S560 tông hàng loạt xe máy dưới hầm gửi xe khu chung cư 6th Element.

xe-maybach-dam-loat-xe-may-1.jpg

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày khiến 1 người bị thương, nhiều xe máy hư hỏng. Công an phường Xuân La sau khi nhận tin đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

xe-maybach-dam-loat-xe-may-2.jpg

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe Mercedes S560 Maybach biển số 51H.xxxx, đi hướng từ khu gửi xe tại hầm chung cư ra ngoài thì bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy trong hầm.

xe-maybach-dam-loat-xe-may-3.jpeg

Chiếc xe Mercedes-Maybach chỉ dừng lại khi đâm vào trụ kiểm soát của bảo vệ. Tại hiện trường, bốt kiểm soát vé bị tông văng khỏi vị trí ban đầu hơn 20m. Nhiều xe máy bị vỡ nát, chiếc Maybach bị bung mui, vỡ kính trước.

xe-maybach-dam-loat-xe-may-4.jpeg

Theo các nhân chứng, chiếc Maybach S560 đi xuống hầm gửi xe với tốc độ cao, sau khi đâm bay một trạm soát vé, có một nam bảo vệ đang trực. Chiếc xe tiếp tục đâm một loạt 28 xe máy và một trạm soát vé ở cửa hầm đối diện trước khi dừng hẳn.

xe-maybach-dam-loat-xe-may-5.jpeg

Theo thông tin từ cư dân, một bảo vệ bị thương nặng trong vụ việc này đang được điều trị tại bệnh viện. Cư dân đang quyên góp ủng hộ cho người bị nạn.

Đến trưa cùng ngày, chiếc xe Mercerdes-Maybach được di dời khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Theo một số nguồn tin thì chiêc Mercedes Maybach S560 hiện có giá lăn bánh ở Hà Nội khoảng gần 12,5 tỷ đồng.

Khu căn hộ 6th Element do Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư. Dự án có 2 tháp 38 tầng với gần 1.200 căn hộ nằm trong quần thể Tây Hồ Tây, Hà Nội. Hiện, giá bán chuyển nhượng căn hộ tại đây khoảng 40-45 triệu/m2.

Rate this post

Bài viết liên quan