Lý do nên chọn thuê bảo vệ nhà máy tại Bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo vệ Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy nổi tiếng, được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn. Lý do nào khiến thương hiệu Bảo vệ Việt Nam được tín nhiệm như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Việt Nam?

Dịch vụ bảo vệ nhà máy mà Bảo Vệ Việt Nam đang cung cấp có 3 phần thiết yếu: Nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị kỹ thuật và phương án bảo vệ phù hợp.

bao-ve-nha-may

So với việc các doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân sự riêng lẻ từ bên ngoài, dịch vụ của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn cả:

 • Giải quyết các sự vụ phát sinh nhanh chóng và hiệu quả do có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền sở tại.
 • Không làm ảnh hưởng tiến độ sản xuất. Khi xảy ra sự cố đã có nhân viên bảo vệ nhà máy, đội cơ động phản ứng nhanh, phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ xử lý.
 • Nâng cao hình ảnh công ty đối với đối tác, khách hàng. Đảm bảo mang lại hình ảnh công ty đẹp từ ngoài cổng với nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp được đào tạo bởi Công ty Bảo vệ Việt Nam.
 • Giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và thử việc.
 • Tiết kiệm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Chi phí mua sắm trang phục hay phụ kiện đi kèm, văn phòng phẩm, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết… đều do Công ty Bảo vệ Việt Nam chi trả.
 • Có khả năng đáp ứng được nguồn nhân lực dồi dào. Dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Việt Nam luôn đảm bảo cho nhà máy của bạn đầy đủ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhà máy của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.
 • Cam kết đền bù 100% thiệt hại xảy ra. Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ để xảy ra mất cắp, hư hại tài sản… ảnh hưởng tới doanh nghiệp thì phía công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm đền bù hoàn toàn mọi tổn thất. Chi tiết quy trình đền bù thiệt hại sẽ căn cứ theo Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy mà hai bên đã ký kết.

Sự khác biệt đến từ đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Sự uy tín chính là một trong những tôn chỉ hoạt động quan trọng của Công ty Bảo vệ Việt Nam. Bất kể là khách hàng nào, ở đâu, Bảo vệ Việt Nam luôn phục vụ tận tâm. Đó chính là mục tiêu hoạt động, là đích đến của bất cứ hoạt động nào của đội ngũ Bảo vệ Việt Nam. Mang lại sự hài lòng, danh tiếng và giữ vững niềm tin của khách hàng.

tai-sao-nen-thue-bao-ve-nha-may-viet-nam

Để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp thì bản thân người đó phải trải qua nhiều bài kiểm tra chứng minh được kỹ năng bản thân, chứng minh được kinh nghiệm làm việc và khả năng ứng biến tình huống của mình.

dich-vu-bao-ve-nha-may-chuyen-nghiep (8)

Mỗi nhân viên bảo vệ nhà máy tại Công ty Bảo vệ Việt Nam cần hội tụ đủ rất nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu đặc biệt. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn những tiêu chuẩn đó ở tại bài viết này: Tiêu chuẩn và yêu cầu đối với một nhân viên bảo vệ nhà máy.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Tin cậy, bảo mật, hiệu quả là các nguyên tắc chính trong quá trình làm việc của Dịch vụ bảo vệ nhà máy Bảo Vệ Việt Nam.

 • Lực lượng bảo vệ có đủ chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững vàng đúng tác phong của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế tại mục tiêu.
 • Trang bị công cụ hỗ trợ hiện đại, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đưa lợi ích khách hàng lên hết.
 • Chấp nhận đền bù thỏa đáng khi có bất kì thiệt hại nào xảy ra cho doanh nghiệp trong thời gian bảo vệ.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn đúng hình thức dịch vụ bảo vệ phù hợp với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà máy cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của Công ty Bảo vệ Việt Nam bạn cũng đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy nói riêng hay bất kì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nào thì có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Bảo vệ Việt Nam.

Rate this post

Bài viết liên quan