3 Điều cần nhớ khi tìm thuê công ty bảo vệ tại Hà Nam

Chúng ta đều biết rằng các khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, công trình không thể thiếu những đội bảo vệ chuyên nghiệp. Chất lượng chuyên môn và khả năng làm việc của đội ngũ bảo vệ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an ninh, sự an toàn tại cơ sở. Chính vì vậy, có rất nhiều điều cần chú ý khi lựa chọn công ty bảo vệ ở tại Hà Nam. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 3 điều cần phải nhớ để giúp bạn chọn được đội bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nam.

kcn-dong-van-ha-nam
Khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam

Đầu tiên, đừng chọn nếu phạm vi kinh doanh không đầy đủ!

Một ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ do công ty đào tạo phải đa dạng, phạm vi kinh doanh cũng rộng khắp. Ví dụ: nhân viên bảo vệ và nhân viên bảo vệ cho các công ty quy mô lớn; vệ sĩ tư nhân có thể bảo vệ trong các sự kiến lớn, quy mô hàng chục nghìn khách; có thể cung cấp đánh giá an ninh cho các công ty, nhà máy, kho bãi, công trường xây dựng, bệnh viện, – khu dân cư, tòa nhà văn phòng , v.v…

dieu-can-biet-khi-thue-bao-ve-o-ha-nam

Chuyên viên tư vấn an ninh đủ chuyên môn để trả lời các câu hỏi của khách hàng; nhân viên an ninh có thể đảm nhiệm tốt công việc ở mọi mục tiêu được giao. Kinh doanh đa dạng đồng nghĩa với việc công ty đã đào tạo được nhiều nhân tài, trau dồi nhiều chuyên môn và phương pháp khác nhau. Mặt khác, một công ty nhỏ với ít dự án dịch vụ chỉ có thể cung cấp một số dịch vụ dự án hạn chế, được sử dụng bởi cùng một nhóm người. Đây là một vấn đề cần được cân nhắc khi thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nam.

Thứ hai, đừng chọn nếu chất lượng bảo vệ không cao

Có rất nhiều đội có chất lượng bảo vệ thấp. Nguyên nhân thường do chất lượng đầu vào nhân sự thấp. Nhân viên bảo vệ được tuyển dụng ồ ạt, không có chọn lọc. Sau đó, nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ hoặc chỉ được đào tạo qua loa cho có.

dieu-can-biet-khi-thue-bao-ve-o-ha-nam-2

Điều này có thể được phản ánh rõ nhất khi tại mục tiêu bảo vệ xảy ra các sự cố bất ngờ. Ví dụ như: cán bộ, công nhân viên tới làm việc nhưng lại bị nhân viên bảo vệ kém chất lượng chào đón thiếu thiện cảm, thậm chí còn bị nhân viên bảo vệ làm khó dễ hay đe dọa. Điều này cho thấy tầm quan trọng của một đội ngũ bảo vệ với tính chuyên nghiệp cao và chất lượng cao như thế nào .

Thứ ba, không chọn nếu không có trường hợp thực tế

Chọn một đội bảo vệ cũng giống như thuê một nhân viên. Nó cũng giống như tuyển một nhân viên. Nói bạn giỏi như thế nào cũng vô ích . Bạn cần cho khách hàng thấy những mục tiêu bảo vệ bạn đã từng làm việc, những trường hợp thành công mà bạn đã thiết kế và các phương án bảo vệ mới bạn đã tham gia nghiên cứu và phát triển . Khi lựa chọn đội bảo vệ lại càng phải có những trường hợp thành công, để khách hàng cảm nhận được cách đội giữ gìn trật tự , khả năng hành động và trình độ chuyên nghiệp của đội.

Ngoài ra

Còn một điều đáng chú ý là nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Hà Nam phải tuân thủ pháp luật, không được tự ý sử dụng công cụ hỗ trợ có trong tay để trục lợi. Nếu không nhân viên bảo vệ của công ty sẽ đối mặt với tình trạng bị kỷ luật hoặc sa thải. Vì vậy, khi tìm kiếm một công ty bảo vệ dịch vụ ở Hà Nam, chúng ta nên lưu ý và lựa chọn một công ty bảo vệ tuân thủ pháp luật và chất lượng nhân sự chuyên nghiệp cao.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam

Vì vậy, tóm lại , khi bạn chọn một đội bảo vệ, bạn phải ghi nhớ ba điểm trên, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty bảo vệ Việt Nam, đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Hà Nam rất có uy tín. Công ty Bảo vệ Việt Nam là đơn vị #1 cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, công ty, kho xưởng, bến bãi, công trình xây dựng… Chi tiết về dịch vụ, mời đọc bài viết: https://baovevietnams.com/bao-ve-tai-ha-nam/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan