Triển khai bảo vệ mục tiêu tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ, Hà Nội

Để đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho tòa nhà chung cư, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Công ty Bảo vệ Việt Nam

Thông tin về Tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Đây là dự án tòa nhà chung cư do chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Bất động sản Hà Nội phụ trách. Tòa nhà được nằm trên vị trí đắc địa, ngay mặt đường chính Đường Lê Đức Thọ, Hà Nội. Bên cạnh có sân vận động Mỹ Đình, giao thông đi lại thuận tiện và đông đúc cư dân sinh sống. Tuyến đường này có nhiều chuyến xe khách đường dài, xe bus hoạt động tấp nập.

Tòa nhà CT3 sở hữu quy mô rộng lớn với 21 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe rộng rãi. Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 được sử dụng để kinh doanh, cho thuê văn phòng. Từ tầng 6 đến tầng 21 là khu chung cư cho cư dân sinh sống. Nội thất bên trong được lắp đặt tiện nghi, hiện đại, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ còn sở hữu nhiều tiện ích có sẵn trong khu vực như hệ thống ngân hàng, cây ATM rút tiền nhanh chóng và tiện lợi.

ct3-le-duc-tho

Mặc dù vậy nhưng vẫn khá nhiều cư dân sinh sống trong căn hộ này cảm thấy lo lắng. Vị trí giao thông đi lại thuận tiện, đông đúc có thể tiềm ẩn nhiều mối lo như trộm cắp, cướp,…mà hộ dân khó có thể kiểm soát được. Không chỉ vậy, với những tòa nhà cao tầng nếu xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn sẽ vô cùng nguy hiểm nếu họ không biết cách xử lý. Cùng với đó là vô vàn những nỗi lo về sự cố khác có thể xảy ra như hỏng thang máy, xô xát,….

Thấu hiểu được điều đó, ban quản lý của tòa nhà chung cư CT3 Lê Đức Thọ đã quyết định tìm đến dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp. Yêu cầu chính là bảo công tác an ninh – trật tự cho tòa nhà, mang đến sự an tâm cho cư dân sinh sống tại đây.

Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà CT3 Lê Đức Thọ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay, không khó để có thể tìm kiếm một công ty cung cấp bảo vệ. Thế nhưng, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Sau một thời gian dài tìm kiếm và tham khảo nhiều công ty, Ban quản trị Tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội cùng chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Bảo vệ Việt Nam.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-chuyen-nghiep-7

Trước khi ký kết hợp đồng, Công ty Bảo vệ Việt Nam đã tiến hành khảo sát dự án để đưa ra kế hoạch bảo vệ và bố trí nhân sự phù hợp. Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc do tòa nhà đông dân cư, giao thông đông đúc nhưng nhân viên bảo vệ Việt Nam vẫn hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Trong suốt thời gian tiếp quản dự án này, Bảo vệ Việt Nam đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhờ có dịch vụ bảo vệ Việt Nam mà an ninh – trật tự khu vực được đảm bảo, cư dân vui vẻ và an tâm sinh sống tại tòa nhà.

Rate this post

Bài viết liên quan