Triển khai bảo vệ mục tiêu Công ty TECHGEL

Bảo vệ Việt Nam là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khắp các trang mạng hiện nay. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, là đối tác trung thành của nhiều công ty, doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng,… Chính vì vậy, Công ty Bảo vệ Việt Nam may mắn nhận được sự tín nhiệm của Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn và ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ.

techgel-logo

Giới thiệu về Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn

Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (tên giao dịch “TECHGEL”) được thành lập từ năm 1999 với phương châm “Mang công nghệ mới đến với bạn!” cam kết mọi hoạt động đều hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu ứng dụng công nghệ tối ưu nhất (cả công nghệ và tính đồng bộ) đồng thời chuyên nghiệp hoá để đáp ứng chất lượng, tiến độ và hiệu quả dự án cho khách hàng, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Qua quá trình hoạt động, TECHGEL đã phát triển liên tục về khoa học kỹ thuật có mức độ phức tạp và quy mô, nâng cao năng lực quản trị đặc biệt là quản trị dự án… trở thành một công ty chuyên nghiệp thực hiện lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ cao: công nghệ, năng lượng tái tạo, cơ điện và phụ trợ cao cấp (như sân bay, bến cảng, tàu điện ngầm, bệnh viện, trường học quốc tế, khách sạn, resort, khu phức hợp,…).

Hiện TECHGEL là một công ty đa ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hệ thống. Các dự án của TECHGEL không chỉ nằm gói gọn ở một lĩnh vực cụ thể mà trải dài từ loại hình nghỉ dưỡng (khách sạn, resort v..v), công trình nhà ở đến hạ tầng phục vụ người dânViệt Nam (bệnh viện, trường học, sân bay, bến cảng v..v) đến các nhà máy điện gió, điện mặt trời góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Bảo vệ Việt Nam – Triển khai bảo vệ Công ty TECHGEL

Nhận thấy được những giá trị vượt trội khi thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói, Công ty TECHGEL đã tham khảo nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Sau một thời gian dài kiểm tra và đánh giá năng lực thực tế, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam đã vinh dự được Công ty TECHGEL lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty. Hiện công ty đang cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu tại địa chỉ:

  • Dự án Charm City, Dĩ An, Bình Dương
  • Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • 16 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • 157B Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

dich-vu-bao-ve-cong-ty-chuyen-nghiep-2

Và sau một thời gian hợp tác, TECHGEL thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng chi phí vô cùng phải chăng của Việt Nam. Sở dĩ, Việt Nam trở thành sự lựa chọn hàng đầu của TECHGEL cùng rất nhiều đơn vị khác bởi:

Đội ngũ nhân viên

Tại Bảo vệ Việt Nam, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng. Họ không chỉ là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản mà còn có tác phong làm việc, trung thành và nhiệt huyết với công việc. Nhân viên tại Bảo vệ Việt Nam đều phải trải qua quá trình phỏng vấn khắt khe.

Phong cách làm việc

Đội ngũ nhân viên tại Công ty Bảo vệ Việt Nam không chỉ có trình độ nghiệp vụ tốt mà còn có phong cách làm việc tốt. Họ có ý thức trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng . Đồng thời không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới và cách ứng xử khéo léo.

Đầy đủ giấy phép kinh doanh

Bảo vệ Việt Nam cam kết hoạt động hợp pháp, là công ty uy tín với đầy đủ giấy phép kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự an tâm và khiến Công ty TECHGEL hoàn toàn bị thuyết phục.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Bảo vệ Việt Nam hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng TECHGEL cùng tất cả các khách hàng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Bảo vệ Việt Nam tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan