Triển khai bảo vệ mục tiêu Công ty Htech

Với tiêu chí xây dựng thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Bảo vệ Việt Nam đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trong nhiều năm qua. Chất lượng của Bảo vệ Việt Nam được minh chứng bằng số lượng đối tác lớn nhất hiện nay. Một trong những đối tác đã hợp tác rất lâu năm với Bảo vệ Việt Nam đó chính là công ty Htech tại Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giới thiệu về Công ty Htech

Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Công nghệ Cấp thoát nước và Môi trường – Htech được Sở kế hoạch đầu tư – UBND Thành phố Hà Nội cấp phép kinh doanh theo số 0103001368/GPKD. Công ty được thành lập từ tháng 09 năm 2002. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng sự cố gắng, nỗ lực, Htech đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn khảo sát, thiết kế và thi công xây dựng các công trình xử lý cấp nước quy mô dân dụng và công nghiệp.

logo-cty-htech

Htech đầu từ và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến vào các công trình xây dựng nên được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Đồng thời họ cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Htech.

Cho đến thời điểm hiện nay, Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Công nghệ Cấp thoát nước và Môi trường – Htech đã đạt có nhiều đóng góp cho ngành cũng như nền kinh tế nước nhà. Cụ thể, Htech đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị xử lý đá vôi, phục vụ cho một số tỉnh khu vực Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng,…Không chỉ vậy, Công ty Htech còn thực hiện cả những dự án đầu tư lớn của nước ngoài như lắp đặt thi công hệ thống xử lý nước ở Lào, Campuchia,….mang đến vị thế mới cho nước nhà.

Ngành nghề kinh doanh của Htech khá đa dạng, bao gồm như: công nghiệp, xây dựng dân dụng, xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng đô thị, nông thôn, các công trình thủy lợi, xử lý hệ thống nước ngầm, nước sinh hoạt, sản xuất, xử lý chất thải, nước thải,… Ngoài ra, trong thời gian gần đây Htech còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, chuyên nhập khẩu và phân phối máy lọc nước không dùng điện, máy nóng lạnh, máy ozone trong gia đình, bệnh viện, trường học, thành lập vào ngày 24/09/2002…

Htech có trụ sở chính tại Đường Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là tuyến đường giao thông thuận tiện cho đi lại, giao với nhiều tuyến đường chính khác nên người dân đi lại rất sầm uất. Cùng với đó là nhiều công ty kinh doanh các mặt hàng tập trung trên tuyến đường. Được đánh giá là khu vực phức tạp nên công ty Htech luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, Công ty Htech đã tìm kiếm và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Triển khai bảo vệ Công ty Htech tại Hà Nội

Trước khi chọn Bảo vệ Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Htech đã tham khảo và tổ chức nhiều cuộc đấu thầu giữa các công ty bảo vệ. Tuy nhiên chỉ có Bảo vệ Việt Nam là thực sự phù hợp và làm hài lòng Htech. Sau một thời gian dài chứng minh năng lực thực tế, Bảo vệ Bảo vệ Việt Nam vinh dự được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty cho Htech.

Rate this post

Bài viết liên quan