Triển khai bảo vệ mục tiêu Công ty Global Fashion

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội xảy ra. Do đó mà vấn đề an ninh trật tự luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Là một trong những công ty có quy mô lớn, Công ty TNHH MTV Global Fashion sớm nhận thấy được tầm quan trọng của của vấn đề này và tìm đến Bảo vệ Việt Nam để ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Hiện Công ty Bảo vệ Việt Nam đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp cho chuỗi hệ thống Vascara tại:

  • Chi nhánh Thái Nguyên: 149 Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên
  • Chi nhánh Quảng Trị: 03 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
  • Chi nhánh Đồng Nai: 142 Biên Hòa, thành phố Biên Hòa
  • Chi nhánh Long An: 80 Nguyễn Hữu Thọ, huyện Bến Lức
  • Chi nhánh Bắc Ninh: 252B Trần Hưng Đạo, thành phố Bắc Ninh
  • Chi nhánh Thanh Hóa: 195 Lê Hoàng, thành phố Thanh Hóa

he-thong-cua-hang-vascara

Công ty TNHH MTV Global Fashion (gọi tắt là GF) với thương hiệu Vascara

Được biết đến là thương hiệu thời trang nữ đầu tiên sở hữu 137 cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử vascara.com với giao diện hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang khắp cả nước, Vascara mang đến cho nàng nhiều lựa chọn giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… được thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế..

Hằng ngày, shop thời trang thu hút hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tới tham quan, mua sắm. Đây là cơ hội để cho những kẻ gian  đột nhập cửa hàng, lợi dụng sơ hở, trộm cắp tài sản trong cửa hàng hoặc đồ của khách tới mua sắm. Nếu để sự cố này xảy ra, công ty sẽ thiệt hại vô cùng lớn về tài chính, hơn nữa lại ảnh hưởng đến thương hiệu kinh doanh.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng quần áo ra đời. Để có thể tồn tại bền vững, hệ thống Vascara phải tạo ra sự khác biệt. Ngoài những chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm thì sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng là phương án tốt để thu hút khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sử, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú và an tâm đến mua sắm. Đồng thời tránh xảy ra tình trạng mất mát tài sản cho cửa hàng cũng như khách tới mua quần áo.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ góp phần tạo nên sự khác biệt, thu hút nhiều khách tới và đặc biệt tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho toàn bộ hệ thống của Vascara. Đồng thời cũng giúp cho quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Bảo vệ Việt Nam triển khai kế hoạch bảo vệ hệ thống thời trang Vascara

Sau quá trình tìm hiểu và tổ chức nhiều cuộc đấu thầu, Vascara đã quyết định ký kết kết hợp đồng với Công ty Bảo vệ Việt Nam. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín và đáng tin cậy, Bảo vệ Việt Nam đã không làm khách hàng phải thất vọng.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-chuyen-nghiep-4

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Việt Nam được chọn lọc từ những lao động khỏe mạnh, có nguồn gốc xuất thân từ quân nhân, công an,… Họ có ký lịch rõ ràng, được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ cũng như các kỹ năng xử lý tình huống. Do vậy mà họ có đủ khả năng để giải quyết khi gặp cháy nổ hay trộm cướp,…

Hơn nữa, Bảo vệ Việt Nam đã lập ra kế hoạch rất cụ thể về dự án bảo vệ cho hệ thống Vascara để đối tác có thể nắm bắt và điều chỉnh sao cho phù hợp. Sự quản lý khoa học cùng sự chỉ đạo nghiêm ngặt của Ban lãnh đạo Bảo vệ Việt Nam đã mang đến cho hệ thống Vascara một môi trường kinh doanh an toàn và phát triển. Khách hàng có thể an tâm đến mua sắm mà không phải lo lắng về vấn đề mất cắp xe cộ, tài sản cá nhân khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Việt Nam còn mang tới cho hệ thống Vascara giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất về chi phí. Cụ thể như những chi phí bảo hiểm cho nhân viên, chi phí đền bù khi bị mất cắp, đánh nhau…

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp quý khách an tâm lựa chọn Bảo vệ Việt Nam. Liên hệ ngay Bảo vệ Việt Nam khi bạn có nhu cầu nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan