Công ty Bảo vệ Việt Nam lên kế hoạch cho dịch vụ bảo vệ Tết 2023

Để chuẩn bị cho công tác triển khai dịch vụ bảo vệ dịp Tết 2023 được thuận lợi, thành công thì mới đây, Công ty Bảo vệ Việt Nam đã tổ chức cuộc họp để lên kế hoạch chi tiết cho dịch vụ bảo vệ Tết 2023. Cuộc họp có sự tham gia của đầy đủ các phòng ban trong trong công ty.

CEO của Công ty Bảo vệ Việt Nam là Mr. Jin Sung Kyu đã phát động và thông báo triển khai nhiệm vụ, quy trình quản lý, vận hành dịch vụ bảo vệ dịp Tết 2023. Các thành viên của Ban Giám đốc công ty, quản lý cấp cao, các trưởng phòng, các quản lý vùng đã tham dự cuộc họp.

trien-khai-dich-vu-bao-ve-tet-2023

Mr. Nguyễn Đức Thuấn, Phó giám đốc Nghiệp vụ đã nghiên cứu và phổ biến “Thông báo về Kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ Tết 2023” của công ty.

Giữ vững kỷ luật

Mr. Nguyễn Đức Thuấn quán triệt, trước hết cần tuân thủ nghiêm túc kỷ luật. Toàn bộ nhân viên bảo vệ phải tới mục tiêu nhận bàn giao ca đúng giờ, không được đi muộn, về sớm. Cần tăng cường công tác kiểm tra các mục tiêu. Hàng ngày, Phòng Nghiệp vụ tổ chức kiểm tra các chi nhánh, các mục tiêu. Tránh kiểm tra trong hai ngày liên tiếp hoặc nhiều ngày liên tiếp để không gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc tại mục tiêu. Phải quan tâm phát hiện và khắc phục những tồn tại, thực sự giúp cơ sở phát hiện và giải quyết vấn đề, nâng cao trình độ quản lý của các chức danh.

Kiểm tra mục tiêu

Mỗi chi nhánh cần tiến hành kiểm tra toàn diện tất cả các mục tiêu, đồng thời nghiêm túc quan tâm, chăm sóc các nhân viên bảo vệ trực Tết. Làm tốt công tác kiểm tra các mục tiêu ở xa, kiểm tra tuần tra ban đêm, tăng cường kiểm tra các mục tiêu trọng điểm như kho hàng, nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại… Kiên quyết xử lý các trường hợp sử dụng bia rượu trước, trong ca trực và các trường hợp nghỉ làm không có lý do chính đánh.

Duy trì các biện pháp phòng chống dịch

Tình hình dịch bệnh vẫn còn rất nhiều những diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ Tết cần thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh theo quy định. Làm tốt công tác bảo vệ cá nhân, trong những ngày nghỉ lễ, nhân viên bảo vệ nên hạn chế ra ngoài, ít tụ tập, cố gắng không di chuyển tới các khu vực đang có dịch bệnh.

Đảm bảo công tác quản lý hiệu quả

Các phòng ban, các chỉ huy và đội trưởng mục tiêu cần chủ động quan tâm đến những nhân viên bảo vệ gặp khó khăn trong cuộc sống. Tìm cách giúp đỡ họ tháo gỡ những khó khăn thực tế, đảm bảo cho nhân viên bảo vệ có được tâm lý vững vàng.

trien-khai-dich-vu-bao-ve-tet-nam-2023

Tại các mục tiêu bảo vệ cần tăng cường quản lý, làm tốt công tác quản lý công cụ hỗ trợ, các trang thiết thiết bị… Hàng ngày tiến hành kiểm tra tình trạng, số lượng có biên bản kiểm tra. Cần có sự chuẩn trước những tình huống bất ngờ. Cần phải làm tốt công tác phòng chống mất mát, trộm cắp và sự an toàn của chính các nhân sự trong đội.

Bài viết liên quan: Nữ sinh làm bảo vệ thời vụ dịp tết gặp tình huống “khó đỡ”

Chuẩn bị cho những tình huống khẩn cấp

Mỗi chi nhánh tại các tỉnh thành triển khai thành lập một tổ ứng phó khẩn cấp do người quản lý đứng đầu để xử lý với các tình huống khẩn cấp trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ Tết.

Mr. Nguyễn Văn Luận yêu cầu các chi nhánh, các mục tiêu bảo vệ kịp thời tổ chức họp phổ biến, triển khai tại đơn vị mình. Đồng thời, các cán bộ quản lý nghiêm túc truyền đạt tinh thần học tập và thực hiện “Thông báo về Kế hoạch triển khai dịch vụ bảo vệ Tết 2023” và phát biểu động viên, triển khai của tổng phụ trách. Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về trực ban, quản lý an toàn phòng chống dịch, củng cố công tác quản lý an toàn và trách nhiệm phòng chống dịch, đảm bảo công tác quản lý đội ngũ an toàn, ổn định, thông suốt hoạt động của các mục tiêu, sản xuất an toàn và phòng chống dịch bệnh trong thời gian diễn ra lễ hội.

Rate this post

Bài viết liên quan