Bảo vệ tại ngân hàng lập công khống chế bắt giữ cướp

Chưa kịp thực hiện hành vi cướp ngân hàng, Trần Tuấn Anh (SN 1995, trú tại phường Hùng Vương, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã bị lực lượng bảo vệ khống chế, bàn giao cho cảnh sát.

Bài viết liên quan: Ngân hàng bị cướp lần thứ 2, nhân viên và bảo vệ bắt được tên cướp

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, báo Người lao động cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 31/3, Trần Tuấn Anh (SN 1995; trú tại phường Hùng Vương, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), điều khiển xe máy tới phòng giao dịch Đán, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Thái Nguyên, sau một hồi quan sát, Tuấn Anh đã đi vào chi nhánh, đổ xăng ra sàn phòng giao dịch.

Thấy vậy, lực lượng bảo vệ của chi nhánh đã khống chế được đối tượng và báo cho lực lượng công an đến kịp thời bắt giữ.

cuop-ngan-hang-o-thai-nguyen-2

Đối tượng tại cơ quan công an.

Theo lời khai ban đầu, do gia đình đang nợ số tiền khoảng 2 tỉ đồng, Tuấn Anh đã lên kế hoạch đi cướp ngân hàng để lấy tiền trả nợ. Từ ngày 29/3, Tuấn Anh đã đi từ Vĩnh Phúc đến Thái Nguyên, thuê phòng trọ và đi quanh TP để tìm địa điểm gây án.

Chiều 31/3, thấy phòng giao dịch Đán vắng người nên Tuấn Anh đã quyết tâm thực hiện hành vi cướp ngân hàng.

cuop-ngan-hang-o-thai-nguyen-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Công an TP.Thái Nguyên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Nam Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán (TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, nghi phạm cướp ngân hàng mang xăng đến phòng giao dịch đổ nhằm mục đích uy hiếp để cướp tiền. Nhưng trong quá trình thực hiện, nghi phạm đã bị bảo vệ và nhân viên khống chế và bắt giữ.

Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán cho biết thêm, toàn bộ vụ việc đã được giao cho Công an TP.Thái Nguyên xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Rate this post

Bài viết liên quan