Bảo vệ đánh học sinh rồi thỏa thuận bồi thường 20 triệu đồng

Trong cuộc họp có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện gia đình phụ huynh và bảo vệ, các bên thỏa thuận và thống nhất bồi thường 20 triệu đồng, gia đình hứa không khiếu nại về sau.

Bài viết liên quan:

Liên quan đến việc bảo vệ đánh học sinh xảy ra tại Trường THCS thị trấn Phong Điền (TP Cần Thơ), chiều 17/5, Ban giám hiệu nhà trường đã họp cùng phụ huynh của em N.T.P. (học sinh lớp 9) và người nhà của bảo vệ Văng Đắc Hữu Thuận. Cuộc họp còn có lãnh đạo Công an thị trấn Phong Điền.

Tại buổi làm việc, gia đình em P. yêu cầu bảo vệ Thuận lo chi phí điều trị để phục hồi sức khỏe tổng cộng 30 triệu đồng. Phía gia đình bảo vệ Thuận nêu hoàn cảnh khó khăn nên chỉ lo được 20 triệu đồng. Các bên sau đó đã thống nhất, gia đình bảo vệ Thuận sẽ bồi thường trọn gói cho phía em P. tổng cộng 20 triệu đồng, gia đình em P. hứa sẽ không khiếu nại về sau.

Theo diễn biến vụ việc, em P. và nhóm bạn tham gia đánh bóng chuyền. Em P. đã đánh trái bóng rơi lên nóc trường và hứa sẽ đền tiền cho bạn. Chiều 12/5, em P. và nhóm bạn tiếp tục đánh bóng chuyền trong sân trường, sau đó xảy ra cự cãi với nam sinh học lớp 11 về việc chưa đền tiền trái bóng trước đó. Sau đó, hai học sinh này xô xát.

Thời điểm đó, bảo vệ Thuận vào can ngăn thì bị em P. đánh. Bảo vệ Thuận quay lại đánh nhiều cái vào vùng mặt em P. Nam sinh này sau đó được người nhà đưa vào bệnh viện thăm khám và được chẩn đoán gãy xương hàm – gò má trái, tụ dịch xoang hàm trái.

bao-ve-danh-hoc-sinh

Nam sinh bị đánh, sau đó được chẩn đoán gãy xương hàm – gò má trái, tụ dịch xoang hàm trái.

Theo thầy Nguyễn Đức Tính, Hiệu trưởng THCS thị trấn Phong Điền, sau khi xảy ra vụ việc, giáo viên chủ nhiệm đã hỏi thăm, động viện em P., đồng thời nhà trường cũng họp xử lý vụ việc. Thuận làm bảo vệ tại Trường THCS thị trấn Phong Điền được khoảng 3 tháng, hiện đã tạm ngưng chờ xác minh, xử lý.

Nguồn: https://cand.com.vn/doi-song/bao-ve-danh-hoc-sinh-roi-thoa-thuan-boi-thuong-20-trieu-dong-i653985/

Rate this post

Bài viết liên quan