Nhân viên bảo vệ bị hành hung khâu 7 mũi vì mâu thuẫn khi gửi xe

Nguyên nhân bắt đầu từ mâu thuẫn về vấn đề gửi xe, vị khách đã hành hung nhân viên bảo vệ chung cư, khiến nhân viên bảo vệ phải khâu tới 7 mũi.

Bài viết liên quan:

Các vụ hành hung, ẩu đả liên tiếp xảy ra tại các tòa nhà, chung cư. Mới đây nhất, vụ việc một bảo vệ tại chung cư Hà Đô (TP Hồ Chí Minh) bị hành hung đến nhập viện khiến nhiều người bức xúc. Chung cư – nơi được nhiều người lựa chọn sinh sống vì sự tiện lợi, an toàn, thì nay, lại xảy ra không ít những sự việc gây bất an.

Sau những cú ra đòn của người đàn ông mặc áo thun trắng, nhân viên bảo vệ của chung cư Hà Đô đã phải nhập viện, khâu tới 7 mũi ở vùng mắt.

nhan-vien-bao-ve-bai-xe-bi-hanh-hung-1

Theo lời khai của nạn nhân và các nhân chứng, chiều 5/2, gia đình của một cư dân sống tại chung cư tổ chức tiệc thôi nôi, mời khoảng 30-40 khách tới căn hộ. Sau khi tiệc tàn, khách xuống hầm lấy xe máy thì không tìm thấy. Sẵn có bia rượu trong người, vụ việc đã đi quá tầm kiểm soát.

nhan-vien-bao-ve-bai-xe-bi-hanh-hung-2
Nhân viên bảo vệ bị hành hung.

Nhiều nhân chứng chia sẻ, rất may là có sự can ngăn của người dân, nếu không, không biết hậu quả sẽ đến mức nào.

Ông Phan Văn Khiết – Trưởng BQL Chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công cho biết: “Toàn bộ hoạt động phát sinh trong cư dân đều phải đăng ký với ban quản lý, đặc biệt là tiệc như vậy buộc phải đăng ký để BQL xem quy mô và số lượng người tham gia có phù hợp không. Tuy nhiên, trong trường hợp này, BQL không nhận được đăng ký của chủ hộ”.

Theo các chuyên gia pháp lý, những xô xát dẫn đến thương tích nếu đủ dấu hiệu về tội cố ý gây thương tích nên đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

Cũng theo luật sư, người bị hại nên có đơn tố giác tội phạm gửi cơ quan chức năng. Trên cơ sở đó, cơ quan chức năng sẽ xem xét mức độ vi phạm để đề nghị giám định thương tật của người bị hại.

Hiện Ban Quản Lý Chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công cũng đã gửi công văn đến Công an Phường 3 (Quận Gò Vấp) đề nghị xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan